Giá trị cốt lõi

TÂM HUYẾT

Lòng tâm huyết với sự nghiệp giáo dục luôn là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của Heucollege

 TRÁCH NHIỆM

Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm với học viên, với đối tác và với xã hội là tiêu chí quan trọng trong phương hướng hoạt động của Heucollege

 SÁNG TẠO

Luôn trân trọng và tiếp nối các giá trị truyền thống nhưng cũng không ngừng khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong đội ngũ cán bộ nhân viên của heucollege nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng

 NỖ LỰC & BỀN BỈ

Cống hiến hết mình cho mục tiêu đề ra, mạnh dạn đương đầu vượt qua thử thách, kiên định, vững chí vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đi đến thành công.

ĐOÀN KẾT  & CHIA SẺ

Dưới mái nhà chung Heucollege, mỗi thành viên cũng như của tập thể đều gắn liền với trách nhiệm trước mọi hoạt động. luôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của tổ chức, của cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước.

 CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Với sứ mệnh của mình Heucollege cam kết chất lượng đào tạo thỏa mãn nhu cầu của xã hội , đây là thước đo giá trị chính xác nhất cho mọi hoạt động của Heucollege.

Tầm nhìn và sứ mệnh Heucollege

TẦM NHÌN

Hướng tới mục tiêu là nơi cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực vững chắc kiến thức lý thuyết và thành thạo kỹ năng thực tiễn, tăng cường năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

SỨ MỆNH

Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc từ nhà trường. Mang lại cho học viên cơ hội tiếp cận, va chạm và học hỏi các dự án thực tập làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Từ đó giúp học viên có được tay nghề vững chắc hơn khi ra trường, tăng cao cơ hội cạnh tranh đầu quân vào các công ty lớn.
Là cầu nối giữa các tổ chức,doanh nghiệp và nhà trường qua hình thức hợp tác đào tạo. Mang đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực phù hợp nhu cầu, giảm bớt chi phí khâu tuyển dụng và đào tạo cho doanh nghiệp.
Góp phần vào thay đổi xu hướng học tập, đào tạo và tuyển dụng phù hợp nhu cầu của thị trường.