HEU College tuyển dụng Vị trí Nhân viên Marketing Online

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU College) thông báo tuyển dụng Vị trí Nhân viên Marketing Online. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 20/12/2016.

Yêu cầu cụ thể của vị trí này như sau:

1. Số lượng tuyển: 01
  2. Hình thức làm việc: Toàn thời gian
  3. Mục tiêu công việc: Thực hiện các kế hoạch Marketing online trong toàn trường.
  4. Mô tả công việc

+ Thực hiện các chương trình Online marketing….theo kế hoạch do trưởng phòng giao xuống.

­+ Liên hệ các đối tác online, báo chí, tạp chí, rao vặt, đăng tin, directory …các nơi liên quan để trao đổi link, banner… trao đổi có lợi cho thương hiệu của Nhà trường.

­+ Thực hiện marekting online xây dựng thương hiệu website và kéo khách hàng click vào website trên các trang rao vặt, diễn đàn, mạng xã hội,….

­+ Thực hiện các vấn đề về SEO, liên kết link, linkbuilding, online submit,…cho trang web của Nhà trường.

­+ Chịu trách nhiệm về các thông tin đã đăng trên tất cả các trang, rà soát thông tin trên internet để xử lý kịp thời và hoàn thành chỉ tiêu lượt click về trên internet của ban lãnh đạo.

­+ Liên hệ kết hợp các nhân viên liên quan giải quyết tốt các công việc được giao.

­+ Lập kế hoạch thời gian cho từng mục công việc thuộc phần việc của mình.

­+ Thực hiện báo cáo cho cấp trên hàng tuần,tháng tiến độ công việc.

­+ Đóng góp ý kiến, sáng tạo cải tiến để phát triển trang web, đề xuất các ý tưởng cho các chương trình đưa ra mang lại hiệu quả tối đa.

­+ Chịu trách nhiệm khai thác khách hàng mới thông qua các kênh để phát triển kênh online theo định hướng của Nhà trường.

+ Có khả năng thiết kế hình ảnh quảng cáo.

4.1. Trình độ học vấn/chuyên môn

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm về SEO, tiếp thị email.
  • Ngoại ngữ: Tiếng anh tương đương trình độ B trở lên.
  • Tuổi: từ 23 tuổi trở lên.

4.2. Kỹ năng

• Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng trình bày và thuyết trình;
  • Có khả năng thiết kế hình ảnh quảng cáo.
  • Hiểu biết và thành thạo về công nghệ thông tin và phương tiện truyền thông.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng lập kế hoạch; kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm;
  • Sẵn sàng làm việc với áp lực cao.

4.3. Kinh nghiệm

• Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

4.4. Phẩm chất cá nhân

• Năng động, trung thực, nhiệt tình công tác
  • Mong muốn gắn bó làm việc lâu dài.
  • Tác phong chuyên nghiệp, tự tin.
  1. Chế độ đãi ngộ
  • Lương, thưởng, phụ cấp hấp dẫn
  • Được đóng BHXH, BHYT theo quy định
  • Du lịch nghỉ mát