Hợp tác doanh nghiệp – HeuCollege hợp tác với Công ty CP Vật Giá Việt Nam (VNP)

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày 30/12/2016, tại địa chỉ: số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEUCOLLEGE) đã có buổi làm việc và đi đến thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam (VNP).

Thông qua buổi làm việc, HEUcollege rất vui mừng khi tiếp tục mở rộng hợp tác với những Doanh nghiệp tiềm năng nói chung và Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam (VNP) nói riêng để có thể hỗ trợ sinh viên có môi trường thực tập, tìm hiểu về quy trình làm việc thực tế tại doanh nghiệp, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành riêng cho sinh viên HEU.

VNP mang đến cho các bạn sinh viên HEU cơ hội thực tập với nhiều ngành nghề đa dạng, bao gồm IT, Công nghệ thông tin, Marketing online, truyền thông – pr,…Những công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo tại trường, giúp sinh viên tiếp cận, trải nghiệm thực tế, phát huy năng lực của bản thân, cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Với những nội dung được kí kết, tin chắc rằng 2 đơn vị trong thời gian sắp tới sẽ xây dựng nên những chương trình hoạt động thiết thực, mang nhiều ý nghĩa để hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên về nơi thực tập, nâng cao kỹ năng cũng như mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Từng bước khẳng định mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa trường Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại với Công ty Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam.

Thông tin về Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam – Viet Nam Price Joint Stock Company (VNP) – được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006, tọa lạc tại số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, VNP hiện là đối tác chiến lược cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản. Bắt đầu từ ngày 30/12/2016, công ty Cổ Phần Vật giá Việt Nam (VNP) cũng chính thức trở thành đối tác tiềm năng và quan trọng của HEUcollege.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.