Với phương châm ứng dụng Thực học – Thực nghiệp vào trong quá trình giảng dạy và học tập, HEUCollege mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế với lượng bài tập thực tế cho từng môn học. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và thực hành thông qua các dự án hợp tác của HEUCollege và doanh nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chuyên ngành Văn thư hành chính tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại đào tạo sinh viên trở thành cán bộ hành chính, thư ký văn phòng trình độ Trung cấp nắm bắt được khả năng phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai.

Theo học chuyên ngành Văn thư hành chính, sinh viên không chỉ nắm bắt được kiến thức, kỹ năng làm việc, mà còn được đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu nhằm thu hút nhà tuyển dụng trong tương lai, giúp sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp và đi phỏng vấn xin việc.

Đặc biệt hàng năm, Nhà trường luôn tạo điều kiện giới thiệu những vị trí làm việc với mức thu nhập hấp dẫn và môi trường làm việc năng động tại các doanh nghiệp hợp tác cho sinh viên.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Theo học chuyên ngành Văn thư hành chính, sinh viên sẽ được học các kiến thức:

Kiến thức đại cương: Cơ sở văn hoá Việt Nam, Các nguyên lý pháp quyền, Các nguyên lý CB Mac-Lênin, Đường lối ĐCSVN

Kiến thức cơ sở ngành: Lịch sử tổ chức cơ quan nhà nước, Phương pháp soạn thảo văn bản, Lễ tân và nghi thức đối ngoại

Kiến thức chuyên ngành: Lý luận và thực tiễn công tác văn thư, Thực hành nghiệp vụ văn thư, Lý luận và thực tiễn công tác lưu trữ, Thực hành nghiệp vụ lưu trữ, Đề án Văn thư – lưu trữ, Nghiệp vụ thư ký, Tổ chức sự kiện,…

Tin học, Ngoại ngữ: Tin học văn phòng, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành

Kỹ năng: Văn hóa tổ chức, Làm việc nhóm, Giao tiếp thực hành, Phỏng vấn và tìm việc làm

Ngoài ra, sinh viên sẽ được thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

– Làm việc ở khu vực, bộ phận văn phòng hoặc phòng hành chính của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội và các công ty, doanh nghiệp.

– Nhân viên hành chính, nhân viên lễ tân và nhân viên phụ trách văn phòng.

– Nhân viên văn thư, lưu trữ chuyên trách trong các văn phòng Uỷ ban Nhân dân các cấp, các sở, ban ngành cấp tỉnh, huyện hoặc cấp cơ sở, công ty và doanh nghiệp.

– Nhân viên chuyên soạn thảo văn bản trong các văn phòng Uỷ ban Nhân dân các cấp, các sở, ban ngành cấp tỉnh, huyện hoặc cấp cơ sở, công ty và doanh nghiệp.

– Nhân viên phụ trách văn thư – lưu trữ ở các cơ quan Nhà nước, công ty, doanh nghiệp.

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại – HEUCollege:

• Đối tượng tuyển sinh:
    • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
    • Sinh viên hệ chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
    • Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
    • Đã học xong chương trình THPT (trượt tốt nghiệp THPT)
    • Đã tốt nghiệp THCS (tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10)

• XÉT TUYỂN HỒ SƠ

Chương trình liên thông, CĐ - ĐH, VB2 tại HEU-College.

Với phương châm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể theo học, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại-HEUCollege đưa ra mức học phí hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số sinh viên hiện nay.

I. HỌC PHÍ : 2.500.000 vnđ

Học phí của trường áp dụng cho tất cả các chuyên ngành đào tạo

II.PHÍ MUA GIÁO TRÌNH

(Giáo trình là bắt buộc và đóng cùng học phí theo kỳ)