Tầm nhìn và sứ mệnh Heucollege

hieuunganh.com_57a215423c69e

HEUCOLLEGE

TẦM NHÌN

Hướng tới mục tiêu là nơi cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực vững chắc kiến thức lý thuyết và thành thạo kỹ năng thực tiễn, tăng cường năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

SỨ MỆNH

• Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc từ nhà trường. Cùng với cơ hội tiếp cận, va chạm và học hỏi các dự án thực tập làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Từ đó giúp học viên có được tay nghề vững chắc hơn khi ra trường, tăng cao cơ hội cạnh tranh đầu quân vào các công ty lớn.
  • Là cầu nối giữa các tổ chức,doanh nghiệp và nhà trường qua hình thức hợp tác đào tạo. Mang đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực phù hợp nhu cầu, giảm bớt chi phí khâu tuyển dụng và đào tạo cho doanh nghiệp.
  • Góp phần vào thay đổi xu hướng học tập, đào tạo và tuyển dụng phù hợp nhu cầu của thị trường

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

ĐỊA CHỈ : Số 21-23, Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội