Tưng bừng lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Hòa cùng không khí khai giảng năm học 2017 – 2018 của toàn ngành Giáo dục, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 vào lúc 9h sáng ngày 05/09/2017 tại hội trường tầng 5 số 21 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Sáng ngày 05/09/2017, tại tầng 5 số 21 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ, có sự xuất hiện của cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đồng Xuân Thắng – Trưởng phòng Đào tạo, cô Đỗ Thị Ngọc – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, cô Nguyễn Thị Hằng – Phó phòng Tuyển sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên và toàn thể các em học sinh – sinh viên K15, K16 của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ của tập thể cán bộ, giáo viên và sinh viên hệ trung cấp HEU College thể hiện. Các tiết mục đã mang đến buổi lễ không khí trang trọng, hào hứng nhưng không kém phần sôi nổi, hấp dẫn.

Tiết mục múa “Nét Việt” do cán bộ, giáo viên HEU College thể hiện

Cô Nguyễn Thị Hường thể hiện ca khúc “Người giáo viên nhân dân”

Tiết mục nhảy hiện đại của sinh viên K16 đã mang đến bầu không khí tươi vui, hào hứng

Tại buổi Lễ, Thầy Đồng Xuân Thắng – Trưởng phòng Đào tạo đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Trần Đại Quang  gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Trong thư chúc mừng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc. “Năm học 2017-2018, ngành giáo dục cần tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo; tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh.”

Thầy Đồng Xuân Thắng – Trưởng phòng Đào tạo đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Trong phần đọc diễn văn khai giảng, Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả đào tạo năm học 2016-2017, gửi lời chúc mừng và căn dặn tới sinh viên K15, K16 cố gắng học tập để đạt kết quả cao và tuyên bố Khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Cô nhấn mạnh, hơn 15 năm trưởng thành và phát triển của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại là một quá trình nỗ lực phấn đấu giảng dạy, học tập, hợp tác đào tạo và hợp tác doanh nghiệp của các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường với những thành tích rất đáng tự hào.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tiếp diễn buổi lễ, Thầy giáo Đồng Xuân Thắng – Trưởng phòng Đào tạo đã đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới (2017 – 2018) – Năm học của đoàn kết, sáng tạo và vững bước trên con đường phát triển.

Những hồi trống chính thức khai giảng năm học mới (2017 – 2018)

Để tỏ rõ sự quyết tâm, nỗ lực học tập, em Nguyễn Minh Đức – K16 đại diện cho các bạn học sinh – sinh viên của Nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày Khai giảng năm học 2017 – 2018 với lời hứa phấn đấu học tập đạt kết quả cao nhất.

Cô Nguyễn Ngọc Loan đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ các bạn sinh viên

Tập thể sinh viên – học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô giáo

Năm học 2017 – 2018 của thầy và trò trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã chính thức bắt đầu. Một năm học mới đến, một sự khởi sắc bắt đầu và với các thế hệ thầy trò HEU College. Năm học mới, con tàu HEU College quyết tâm gặt hái nhiều thành công, phấn đấu hoàn thiện mình để trang bị tốt nhất các trí thức, kĩ năng, nhân cách đẹp để các em học sinh – sinh viên tự tin bước vào ngưỡng cửa hội nhập.

Một số hình ảnh khác diễn ra trong buổi lễ: